Chọn Một Nhà sản xuất xe đạp phải Khóa

Khóa xe đạp được kiểm tra an toàn By bán. Thatcham. ART. VDS.VAT

  • bùng nổ xe gắn máy
  • Gian Seal U Khóa GS-210

Khóa xe tay ga, xe máy Đó Khóa thử nghiệm an toàn máy của bạn

Trang thông tinBây giờ bạn đang ở trên - Bùng nổ xe máy Rider trong thị trường này, hơn Bike Khóa Be Mua
Khóa Bike Nhà sản xuất Từ Đài Loan - Giant Seal «Trước | | Tiếp theo» Lock Bike tốt nhất cho xe máy là gì?

Xe tay ga và xe máy

Bảo hiểm Quốc gia Văn phòng tội phạm (NICB) cho biết khoảng 80.000 xe máy bị đánh cắp mỗi năm tại Hoa Kỳ. Tổng công ty LoJack hiện danh sách con số tại 70.000. Gần tám xe máy bị đánh cắp trong một phút, và một chiếc xe đạp có thể bị đánh cắp trong một vài giây. Do tỷ lệ cao bị đánh cắp, chiếc xe đạp khóa nhà cung cấp tiêu tiền và thời gian phát triển ổ khóa xe đạp để tránh cho chúng khỏi bị đánh cắp bất kể sức mạnh và chức năng khóa. Do đó có ổ khóa xe đạp đã được phê duyệt bởi các tổ chức bao gồm cả bán bảo mật (Anh), ART (NL), VDS (DE), NF (FRA), Classe SRA (FRA) và SSF (Thụy Điển) ngày càng trở nên quan trọng.

Giant Seal Industrial Co., LTD . , một Đài Loan dựa trên chiếc xe đạp khóa nhà sản xuất mà là chuyên gia trong việc đưa ra ổ khóa chất lượng cao.
Trong hơn 18 năm, Giant Seal đã khóa xe đạp bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hôm nay, Giant Seal cung cấp mạnh mẽ hơn khóa xe đạp bằng cách sử dụng giải pháp sáng tạo của họ, được liên lạc với lối sống hiện đại. Bike khóa sản xuất bởi Giant Seal đáp ứng các môi trường khắc nghiệt, trong đó chiếc xe đạp khóa phải hoạt động để bảo vệ xe máy của bạn.

Liên hệ Nhà sản xuất Khóa

Bán bảo mật

"Bán an toàn" chứng nhận là một hướng dẫn thiết thực cho bất kỳ người mua tiềm năng, như hiệu quả của các loại sản phẩm bảo mật vật lý như: ổ khóa đĩa, U khóa, khóa móc, dây chuyền, neo mặt đất, vv có khả năng chống lại hình thức tấn công.

Bán bảo mật

Bán bảo mật là một phi lợi nhuận làm cho tổ chức dành riêng cho việc giảm nguy cơ tội phạm bởi việc đánh giá các sản phẩm bảo mật. Được thành lập vào năm 1992 bởi cảnh sát Northumbria và Essex với sự giúp đỡ và ủng hộ của Bộ Nội vụ, bây giờ quản lý bởi Hiệp hội thợ khoá Thạc sĩ (MLA) và các công trình từ phòng thí nghiệm nhằm mục đích xây dựng.

Thatcham

Thatcham

Thatcham cung cấp một phạm vi độc đáo của sản phẩm và dịch vụ cho các ngành công nghiệp bảo hiểm và sửa chữa động cơ. Chủ yếu, họ tiến hành nghiên cứu và sản xuất dữ liệu. Dữ liệu này hỗ trợ trong việc sửa chữa có hiệu quả hiệu quả, an toàn và chi phí của xe có động cơ. Thatcham cũng làm việc chặt chẽ với các nhà sản xuất xe để ảnh hưởng đến thiết kế của xe mới. Mục đích của họ là cải thiện an toàn và an ninh. Nghiên cứu của họ sẽ giúp sản xuất các thiết kế mà hạn chế thiệt hại, trong khi cải thiện dễ dàng sửa chữa sau một tai nạn.

AFNOR

AFNOR là một dịch vụ mạng lưới phân phối quốc tế xoay quanh 4 lĩnh vực năng lực cốt lõi: tiêu chuẩn, chứng nhận, ngành công nghiệp báo chí, và đào tạo.

nhóm AFNOR

AFNOR có lập trường độc đáo của nhiệm vụ thực hiện tiêu chuẩn hóa của nó như là một tổ chức lợi ích công cộng trong khi tiến hành một số kinh doanh của mình trên trường cạnh tranh.

Điểm mạnh cốt lõi của AFNOR - bí quyết và chuyên môn - giả mạo một skillset khai thác trên 75.000 khách hàng tại 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Quỹ ART

Quỹ ART

Nền tảng ART có mục tiêu để tăng mức độ phòng chống trộm của hai bánh xe (xe đạp, xe gắn máy, xe tay ga và động cơ chu kỳ). Phòng chống trộm của hai bánh xe có thể được thúc đẩy bởi ảnh hưởng đến hành vi xã hội, đăng ký, truy tìm, nơi trú ẩn và bảo vệ chống trộm cắp quy định.

Thuế GTGT: Phần Lan

Thuế GTGT: Phần Lan

Ở Phần Lan, ổ khóa xe đạp mà không mang logo thuế GTGT không được coi là có hiệu quả phòng chống trộm cắp.

PZN: Ba Lan

PZN: Ba Lan

PZN: chính Ba Lan Ba ​​Lan của công ty bảo hiểm cơ thể. Xena là xe gắn máy đầu tiên và khóa xe đạp công ty để bảo đảm kiểm tra PZN.

VDS phòng thí nghiệm

VDS phòng thí nghiệm

Các phòng thí nghiệm VDS được công nhận bởi các Akkreditierungsstelle Deutsche Technik eV (DATech) để thử nghiệm các sản phẩm trong các lĩnh vực:

Hệ thống phát hiện cháy, hệ thống nước chữa cháy, hệ thống khí chữa cháy cũng như khói và hệ thống thông gió nhiệt thải, hệ thống báo động kẻ xâm nhập, hệ thống truyền tải, nhuộm hệ thống tiền giấy, hệ thống kiểm soát truy cập, hệ thống giám sát video, tên trộm kháng yếu tố mặt tiền bao gồm ổ khóa và phụ kiện , kính an ninh cao, sản phẩm xây dựng bao gồm cả két và strongrooms ổ khóa để bảo vệ chống trộm và trộm cắp cũng như EMC đo acc. DIN EN ISO / IEC 17025.

RFQ một chiếc xe đạp Đài Loan sản xuất khóa mà làm cho ổ khóa xe đạp với tiêu chuẩn quốc tế

Liên hệ Nhà sản xuất Khóa

Tìm kiếm Sản phẩm liên quan


English | 日本語 | العربية | ไทย | Español | Deutsch | Việt | Русский | 한국어 | Français | Italiano | Português | Close