การเลือกจักรยานขวาล็อคผู้ผลิต

ล็อคจักรยานตรวจสอบโดยการขายความปลอดภัย Thatcham ART VDS.VAT

  • รถจักรยานยนต์เฟื่องฟู
  • Gian Seal U ล็อค GS - 210

สกูตเตอร์ล็อค, ล็อคการทดสอบรถจักรยานยนต์ที่ยึดเครื่องของคุณ

ข้อมูลหน้าตอนนี้คุณอยู่บน -- ขับขี่รถจักรยานยนต์เฟื่องฟูในตลาดที่ล็อคจักรยานเพิ่มเติมที่จะซื้อ
ผู้ผลิตล็อคจักรยานจากไต้หวัน -- Giant Seal « ก่อน | | ถัดไป » มีอะไรล็อคจักรยานที่ดีที่สุดสำหรับรถจักรยานยนต์หรือไม่?

สกูตเตอร์และรถจักรยานยนต์

ประกันภัยอาชญากรรมแห่งชาติสำนัก (NICB) กล่าวว่าประมาณ 80,000 รถจักรยานยนต์ถูกขโมยในแต่ละปีในสหรัฐอเมริกา lojack คอร์ปอเรชั่นขณะนี้ตัวเลขที่รายการที่ 70,000 เกือบแปดรถจักรยานยนต์ถูกขโมยต่อนาทีและจักรยานสามารถถูกขโมยในเรื่องของการวินาที เนื่องจากอัตราการถูกขโมยสูง ล็อคจักรยาน ซัพพลายเออร์ที่ใช้จ่ายเงินและเวลาพัฒนาล็อคจักรยานเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาจากการถูกขโมยโดยไม่คำนึงถึงความแข็งแรงล็อค'และฟังก์ชัน ดังนั้นจึงมีการล็อคจักรยานที่ได้รับอนุมัติโดยองค์กรรวมถึงการขายความปลอดภัย (UK), ศิลปะ (NL), VDS (DE), NF (FRA), Classe SRA (ปรส. ) และ SSF (สวีเดน) กลายเป็นมากและสำคัญมาก

Giant Seal Industrial Co., LTD . ไต้หวันตาม ล็อคจักรยาน ผู้ผลิตที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการล็อคที่มีคุณภาพสูง
กว่า 18 ปี, Giant Seal ได้ทำ ล็อคจักรยาน ที่ใช้มาตรฐานที่เข้มงวด วันนี้, Giant Seal มีความแข็งแกร่ง ล็อคจักรยาน ใช้โซลูชั่นนวัตกรรมของพวกเขาซึ่งอยู่ในการติดต่อกับไลฟ์สไตล์ทันสมัย ​​ล็อคจักรยาน ที่ผลิตโดย Giant Seal ตอบสนองต่อสภาพแวดล้อมรุนแรงที่ ล็อคจักรยาน ต้องดำเนินการเพื่อป้องกันรถมอเตอร์ไซค์ของคุณ

ติดต่อผู้ผลิตล็อค

ขายการรักษาความปลอดภัย

"ขายความปลอดภัย"การรับรองเป็นแนวทางปฏิบัติสำหรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพใด ๆ ที่จะสร้างประสิทธิผลของประเภทต่างๆของผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยทางกายภาพเช่นที่ล็อคแผ่นดิสก์, U ล็อคกุญแจ, โซ่, แองเคอพื้นดิน ฯลฯ กับรูปแบบที่มีแนวโน้มของการโจมตี

ขายการรักษาความปลอดภัย

ขายการรักษาความปลอดภัยเป็นองค์กรไม่แสวงหากำไรมุ่งมั่นที่จะทำให้ลดความเสี่ยงของการก่ออาชญากรรมโดยการประเมินของผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 โดย Northumbria และเอสเซกซ์ตำรวจด้วยความช่วยเหลือและการสนับสนุนของสำนักงานที่บ้านจะมีการบริหารงานในขณะนี้โดยสมาคมปริญญาโทกุญแจ (MLA) และผลงานจากห้องปฏิบัติการเพื่อสร้าง

Thatcham

Thatcham

Thatcham ให้ช่วงที่ไม่ซ้ำกันของผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อการประกันและการซ่อมแซมยานยนต์อุตสาหกรรม เป็นหลักพวกเขาดำเนินการข้อมูลวิจัยและการผลิต ข้อมูลนี้จะช่วยในการซ่อมแซมที่มีประสิทธิภาพมีประสิทธิภาพปลอดภัยและค่าใช้จ่ายของยานยนต์ Thatcham ยังทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตยานยนต์ที่มีอิทธิพลต่อการออกแบบของยานพาหนะใหม่ เป้าหมายของพวกเขาคือการปรับปรุงความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัย วิจัยของพวกเขาจะช่วยให้การผลิตการออกแบบที่กำหนดความเสียหายในขณะที่การปรับปรุงความสะดวกในการซ่อมแซมต่อไปนี้เกิดอุบัติเหตุ

AFNOR

AFNOR เป็นต่างประเทศเครือข่ายส่งบริการที่ revolves รอบ 4 พื้นที่ความสามารถหลัก : มาตรฐาน, รับรอง, กดอุตสาหกรรมและการฝึกอบรม

กลุ่ม AFNOR

AFNOR ที่มีท่าทางที่ไม่ซ้ำกันในการดำเนินภารกิจมาตรฐานของการเป็นองค์กรสาธารณะประโยชน์ - บางขณะที่การดำเนินของธุรกิจในเวทีการแข่งขัน

AFNOR ของจุดแข็งหลัก -- ความรู้และความเชี่ยวชาญ -- ปลอม skillset ใช้ประโยชน์โดยมากกว่า 75,000 ลูกค้ากว่า 90 ประเทศทั่วโลก

มูลนิธิ ART

มูลนิธิ ART

รากฐานศิลปะมีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มระดับของการป้องกันการป้องกันการโจรกรรมของสองล้อรถ (จักรยาน, mopeds, สกูตเตอร์และรอบมอเตอร์) การป้องกันการป้องกันการโจรกรรมของทั้งสองล้อรถที่สามารถส่งเสริมโดยที่มีอิทธิพลต่อพฤติกรรมทางสังคมการลงทะเบียนและการติดตามการรักษาที่พักอาศัยและบทบัญญัติป้องกันการโจรกรรม

ราคาขายรวมภาษี : ฟินแลนด์

ราคาขายรวมภาษี : ฟินแลนด์

ในฟินแลนด์, ล็อคจักรยานที่ไม่ได้นำโลโก้ภาษีมูลค่าเพิ่มไม่ถือว่าป้องกันการโจรกรรมที่มีประสิทธิภาพ

PZN : โปแลนด์

PZN : โปแลนด์

PZN : ร่างกายผู้ประกันตนโปแลนด์หลักของ XENA เป็นครั้งแรกและรถจักรยานยนต์ ล็อคจักรยาน ของ บริษัท เพื่อรักษาความปลอดภัยการทดสอบ PZN

ห้องปฏิบัติการ VDS

ห้องปฏิบัติการ VDS

ห้องปฏิบัติการ VDS รับการรับรองโดย Deutsche Akkreditierungsstelle Technik EV (DATech) สำหรับการทดสอบของผลิตภัณฑ์ในด้านของการ

ระบบตรวจจับไฟไหม้, ระบบดับเพลิงน้ำดับเพลิงระบบก๊าซเช่นเดียวกับควันและความร้อนที่ระบบการระบายอากาศ, ระบบเตือนภัยผู้บุกรุกระบบส่งย้อมสีระบบสำหรับธนบัตร, ระบบการควบคุมการเข้าถึงระบบการตรวจสอบวิดีโอขโมยทนองค์ประกอบซุ้มรวมทั้งล็อคและอุปกรณ์ , การเคลือบรักษาความปลอดภัยสูงและผลิตภัณฑ์สำหรับการก่อสร้างของตู้นิรภัยและ strongrooms รวมทั้งการล็อคเพื่อป้องกันการลักขโมยและการโจรกรรมเช่นเดียวกับการวัดตามมาตรฐานอีเอ็มซี มาตรฐาน DIN EN ISO / IEC 17025

RFQ ผู้ผลิตจักรยานไต้หวันล็อคที่ทำให้ล็อคจักรยานกับมาตรฐานสากล

ติดต่อผู้ผลิตล็อค

ค้นหาสินค้าที่เกี่ยวข้อง


English | 日本語 | العربية | ไทย | Español | Deutsch | Việt | Русский | 한국어 | Français | Italiano | Português | Close