การเลือกผู้ผลิตจักรยานล็อคที่เหมาะสม

ล็อคจักรยานตรวจสอบโดยขายปลอดภัย Thatcham ศิลปะ. VDS.VAT

  • รถจักรยานยนต์เฟื่องฟู
  • Gian Seal U Lock GS-210

Scooter Lock, การทดสอบ Lock รถจักรยานยนต์ที่ปลอดภัยเครื่องของคุณ

ข้อมูลหน้าเว็บตอนนี้คุณอยู่บน - Rider รถจักรยานยนต์เฟื่องฟูในตลาด, ล็อคจักรยานเพิ่มเติมที่จะซื้อ
ผู้ผลิตล็อคจักรยานจากไต้หวัน - Giant Seal « Previous || ถัดไป» จักรยานล็อคที่ดีที่สุดสำหรับรถจักรยานยนต์คืออะไร?

สกู๊ตเตอร์และรถจักรยานยนต์

สำนักงานอาชญากรรมประกันภัยแห่งชาติ (National Insurance Crime Bureau - NICB) กล่าวว่าประมาณ 80,000 รถจักรยานยนต์ถูกขโมยไปในแต่ละปีในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน LoJack Corporation มีรายได้ถึง 70,000 ราย เกือบแปดรถจักรยานยนต์ถูกขโมยต่อนาทีและจักรยานสามารถขโมยได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที เนื่องจากอัตราการถูกโจรกรรมสูงผู้จำหน่ายอุปกรณ์ จักรยาน ต้องใช้เงินและเวลาในการพัฒนาระบบล็อคจักรยานเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาถูกขโมยโดยไม่คำนึงถึงความแข็งแรงของล็อคและฟังก์ชันการทำงาน ดังนั้นการมีจักรยานที่ได้รับการรับรองจากองค์กรต่างๆเช่น Sold Secure (UK), ART (NL), VdS (DE), NF (FRA), Classe SRA (FRA) และ SSF (Sweden) มีความสำคัญมากขึ้น

Giant Seal Industrial Co., LTD. ผู้ผลิตอุปกรณ์ ล็อกจักรยานของ ไต้หวันซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำล็อคที่มีคุณภาพสูง
มานานกว่า 18 ปี Giant Seal ได้ทำ ล็อคจักรยาน โดยใช้มาตรฐานที่เข้มงวด วันนี้ Giant Seal มี ระบบล็อกจักรยานที่ แข็งแรงโดยใช้โซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งจะติดต่อกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย จักรยานล๊อคที่ ผลิตโดย Giant Seal ตอบสนองต่อสภาวการณ์ที่ต้องใช้ จักรยานล็อค เพื่อป้องกันมอเตอร์ไซค์ของคุณ

ผู้ผลิตล็อคติดต่อ

ขายปลอดภัย

การรับรอง "ขายที่ปลอดภัย" เป็นคู่มือปฏิบัติสำหรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพทุกอย่างเกี่ยวกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยทางกายภาพประเภทต่างๆเช่น; ล็อค U, กุญแจล็อค U, กุญแจคล้องกุญแจ, เบรกพื้น, ฯลฯ กับรูปแบบของการโจมตี

ขายปลอดภัย

Sold Secure คือองค์กรที่ไม่มุ่งหวังเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอาชญากรรมโดยการประเมินผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 โดย Northumbria และ Essex Police ด้วยความช่วยเหลือและการสนับสนุนจากโฮมออฟฟิศปัจจุบันได้ดำเนินการโดย Master Locksmiths Association (MLA) และทำงานจากห้องทดลองที่สร้างขึ้นเอง

Thatcham

Thatcham

Thatcham นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ไม่เหมือนใครแก่อุตสาหกรรมประกันภัยและซ่อมมอเตอร์ ส่วนใหญ่ดำเนินการวิจัยและผลิตข้อมูล ข้อมูลนี้ช่วยในการซ่อมแซมยานยนต์ที่มีประสิทธิภาพปลอดภัยและคุ้มค่า Thatcham ยังทำงานใกล้ชิดกับผู้ผลิตยานพาหนะเพื่อให้มีอิทธิพลต่อการออกแบบยานพาหนะชนิดใหม่ เป้าหมายของพวกเขาคือการปรับปรุงความปลอดภัยและความมั่นคง การวิจัยของพวกเขาช่วยให้การออกแบบที่ จำกัด ความเสียหายในขณะที่การปรับปรุงความสะดวกในการซ่อมแซมหลังจากเกิดอุบัติเหตุ

AFNOR

AFNOR เป็นเครือข่ายการจัดส่งบริการระหว่างประเทศที่ครอบคลุมพื้นที่หลัก 4 ด้าน ได้แก่ มาตรฐานการรับรองการประชาสัมพันธ์อุตสาหกรรมและการฝึกอบรม

กลุ่ม afnor

AFNOR มีท่าทีที่โดดเด่นในการปฏิบัติภารกิจตามมาตรฐานของตนในฐานะองค์กรที่เป็นประโยชน์แก่ประชาชนในขณะที่ทำธุรกิจบางอย่างในเวทีการแข่งขัน

จุดเด่นของ AFNOR คือความรู้ความชำนาญและความชำนาญ - สร้างทักษะที่ใช้โดยลูกค้ากว่า 75,000 รายใน 90 ประเทศทั่วโลก

มูลนิธิ ART

มูลนิธิ ART

มูลนิธิ ART มีเป้าหมายเพื่อเพิ่มระดับการป้องกันการโจรกรรมของรถสองล้อ (จักรยานจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์และมอเตอร์ไซด์) การป้องกันการโจรกรรมรถสองล้อสามารถป้องกันได้โดยการมีอิทธิพลต่อพฤติกรรมทางสังคมการลงทะเบียนและการติดตามสถานที่พักและการป้องกันการโจรกรรม

VAT: ฟินแลนด์

VAT: ฟินแลนด์

ในฟินแลนด์รหัสล็อคสำหรับจักรยานที่ไม่มีโลโก้ VAT จะไม่ถือว่าเป็นการป้องกันการโจรกรรมที่มีประสิทธิภาพ

PZN: โปแลนด์

PZN: โปแลนด์

PZN: โปแลนด์ บริษัท ประกันหลักของโปแลนด์ XENA เป็น บริษัท รถจักรยานยนต์และรถจักรยานยนต์แห่งแรกในการรักษาความปลอดภัยสำหรับการทดสอบ PZN

VdS Laboratories

VdS Laboratories

VdS Laboratories ได้รับการรับรองโดย Deutsche Akkreditierungsstelle Technik eV (DATech) สำหรับการทดสอบผลิตภัณฑ์ในสาขา:

ระบบดับเพลิงระบบดับเพลิงระบบดับเพลิงและระบบระบายอากาศแบบควันไฟและระบายความร้อนระบบเตือนภัยผู้บุกรุกระบบส่งจ่ายระบบการย้อมสีธนบัตรระบบควบคุมการเข้าออกระบบตรวจสอบวิดีโออุปกรณ์ป้องกันไฟเบอร์กันขโมยรวมถึงระบบล็อคและอุปกรณ์ต่างๆ , กระจกรักษาความปลอดภัยสูงผลิตภัณฑ์สำหรับการก่อสร้างตู้นิรภัยและห้องสุขารวมถึงระบบล็อคเพื่อป้องกันการโจรกรรมและโจรกรรมรวมทั้งการวัด EMC ตามมาตรฐาน ตามมาตรฐาน DIN EN ISO / IEC 17025

RFQ ผู้ผลิตล็อคจักรยานชาวไต้หวันที่ทำให้ล็อคจักรยานเป็นไปตามมาตรฐานสากล

ผู้ผลิตล็อคติดต่อ

ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง


English | 日本語 | العربية | ไทย | Español | Deutsch | Việt | Русский | 한국어 | Français | Italiano | Português | Close