เฟื่องฟูผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ในตลาดจักรยานอื่น ๆ ล็อคที่จะซื้อ

ล็อคจักรยานที่ดีเยี่ยม Disc Lock, ผู้ผลิต U ล็อคจากไต้หวัน ...

  • รถจักรยานยนต์เฟื่องฟู
  • Gian Seal U ล็อค GS - 510

ล็อคสกูตเตอร์, ล็อครถจักรยานยนต์ที่ยึดเครื่องของคุณ

ข้อมูลหน้าตอนนี้คุณอยู่บน -- ขับขี่รถจักรยานยนต์เฟื่องฟูในตลาดที่ล็อคจักรยานเพิ่มเติมที่จะซื้อ
มีอะไรล็อคจักรยานที่ดีที่สุดสำหรับรถจักรยานยนต์ได้หรือไม่ « ก่อนหน้า | |

สกูตเตอร์และรถจักรยานยนต์

สกูตเตอร์, รถมอเตอร์ไซด์บางครั้งเรียกว่าน้ำหนักน้อยกว่าร้อยละ 25 ของรถโดยสารทั่วไป สองล้อสกูตเตอร์และรถจักรยานยนต์ต้องใช้ก๊าซน้อยเพื่อนำพวกเขาขึ้นอยู่กับความเร็ว, และพวกเขายังง่ายพวกเขาต้องใช้ส่วนประกอบน้อยลงและคุณลักษณะความปลอดภัยและพวกเขาจะไม่อยู่ภายใต้ข้อกำหนดของรัฐเข้มงวดสำหรับรถยนต์นั่ง

ขี่สกู๊ตเตอร์หรือรถจักรยานยนต์เป็นประสบการณ์ใหม่ทั้งหมดไม่ว่าจะเพื่อหนีวันหยุดสุดสัปดาห์หรือเพื่อการเดินทางในระหว่างการทำงาน นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดเวลาและเงินและยังมีชนิดที่แตกต่างของความสนุก

คนเลือกขี่รถจักรยานยนต์เพื่อเดินทางเนื่องจากความสะดวกสบายของ

ผู้คนมากขึ้นเลือกขี่เพื่อเดินทางเนื่องจากความสะดวกสบายของ

ฐานผู้บริโภคตัดสินใจซื้อของกับความหลากหลายของปัจจัยรวมทั้งคุณภาพ, ราคา, ความคล่องแคล่วขี่และความสะดวกสบายความปลอดภัยการควบคุมมือ, รูปแบบ, การบำรุงรักษาและปรับแต่งตามที่ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ชั้นนำอย่างใดอย่างหนึ่ง ตัวแทนจำหน่ายเลือกผู้ขายตามราคาคุณภาพ (คุณสมบัติและฟังก์ชั่น), พร้อมบริการและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในลำดับที่เป็นไปตามผู้ผลิต

สกูตเตอร์และตลาดในทวีปอเมริกาเหนือรถมอเตอร์ไซด์

อุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์เป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดและยากที่สุดในการคำนวณ ทั้งหมดนี้เราคาดว่ารถจักรยานยนต์บาทรวมยอดขายค้าปลีกอุตสาหกรรมจากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดและจำนวนเงินที่ให้บริการเกี่ยวกับ $ 21500000000

มันมีขนาดใหญ่เพื่อในความเป็นจริงว่ามันไกลเกินกว่าผลรวมของตลาดอื่น ๆ กีฬารวมพลัง : เรี ($ 1500000000), snowmobiles ($ 3 พันล้านดอลลาร์) ยานพาหนะสาธารณูปโภค ($ 1.1 พันล้านดอลลาร์) และ ATVs ($ 7700000000)

ตลาด scooter เป็นส่วนรถจักรยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุด ล่าสุดตัวเลขยอดขายที่ออกโดยจุด Piaggio USA ต่อความนิยมเพิ่มขึ้นและเพิ่มความตระหนักในการ scooter เป็นขนส่งทำงานได้และราคาไม่แพง

ในอุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์ของโลก, มิลวอตาม Harley - Davidson พร้อมกับ BMW และ Ducati, ตลาดเฉพาะการเรียกร้องในขณะที่ฮอนด้า, คาวาซากิซูซูกิและยามาฮ่าจัดขึ้นจุดสูงสุด 1975 - 2009 Harley-Davidson ได้เด้งกลับจากการยุบใกล้ใน 1980 การครองตลาดสำหรับรถจักรยานยนต์ที่กำหนดเองที่มีขนาดใหญ่

รถมอเตอร์ไซด์มีแนวโน้มที่จะเป็นเจ้าของโดยผู้หญิง

รถมอเตอร์ไซด์ที่นิยมมากขึ้นกว่าเดิมและมีแนวโน้มที่จะเป็นเจ้าของโดยผู้หญิง

ในสหรัฐอเมริการถจักรยานยนต์เป็นที่นิยมมากขึ้นกว่าเดิมและมีแนวโน้มที่จะเป็นเจ้าของโดยผู้หญิงตามที่รถจักรยานยนต์สำรวจล่าสุดเจ้าของ ซัพพลายเออร์รถจักรยานยนต์ที่ขยายสายผลิตภัณฑ์ของตนและเสนอขายช่วงกว้างของราคาและลูกค้า

Giant Seal Industrial Co., LTD . ไต้หวันตาม ล็อคจักรยาน ผู้ผลิตที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการล็อคที่มีคุณภาพสูง
กว่า 18 ปี, Giant Seal ได้ทำ ล็อคจักรยาน ที่ใช้มาตรฐานที่เข้มงวด วันนี้, Giant Seal มีความแข็งแกร่ง ล็อคจักรยาน ใช้โซลูชั่นนวัตกรรมของพวกเขาซึ่งอยู่ในการติดต่อกับไลฟ์สไตล์ทันสมัย ​​ล็อคจักรยาน ที่ผลิตโดย Giant Seal ตอบสนองต่อสภาพแวดล้อมรุนแรงที่ ล็อคจักรยาน ต้องดำเนินการเพื่อป้องกันรถมอเตอร์ไซค์ของคุณ

ติดต่อผู้ผลิตล็อค

สกูตเตอร์และผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เฟื่องฟูในตลาดที่ล็อคจักรยานเพิ่มเติมที่จะซื้อในยุโรป

ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เฟื่องฟูในตลาดที่ล็อคจักรยานเพิ่มเติมที่จะซื้อเป็นอย่างรวดเร็วการพัฒนาภายในประชาคมยุโรป เมืองใหญ่ที่มี gridlocked เนื่องจากการจราจรรถหนักและระบบขนส่งสาธารณะที่เป็นการลั่นดังเอี๊ยดที่ข้อต่อของ นักธุรกิจที่มากขึ้นและมีการรถจักรยานยนต์และสกูตเตอร์เพื่อการเดินทาง ในตลาดที่พัฒนา, ราคาน้ำมันและข้อ จำกัด ของรถจะทำให้รถจักรยานยนต์น่าสนใจยิ่งขึ้นเป็นขนส่ง

สกูตเตอร์, mopeds, รถจักรยานยนต์แสงรถจักรยานยนต์ขนาดกลางและหนัก : มีหลายประเภทแตกต่างกันของรถจักรยานยนต์ ความต้องการรถจักรยานยนต์ทั่วโลกจะเติบโตร้อยละหกปีผ่าน 2011 กำไรจะถูกนำโดยการพัฒนาตลาดขึ้นอยู่กับรายได้เพิ่มขึ้นและการแนะนำจากการเพิ่มขึ้นรถจักรยานยนต์ที่มีคุณภาพด้วยเทคโนโลยีใหม่

ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เฟื่องฟูในตลาดที่ล็อคจักรยานเพิ่มเติมที่จะซื้อเป็นอย่างรวดเร็วการพัฒนาภายในประชาคมยุโรป

ในยุโรปผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เฟื่องฟูในตลาดที่ล็อคจักรยานเพิ่มเติมที่จะซื้อเป็นอย่างรวดเร็วการพัฒนา

สกูตเตอร์และผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เฟื่องฟูในตลาดที่ล็อคจักรยานเพิ่มเติมที่จะซื้อในเอเชีย

และรถจักรยานยนต์ในประเทศออสเตรเลีย

ชาวออสเตรเลียยังคงมีความกระหายที่แข็งแกร่งสำหรับการขับเคลื่อนสองและสี่ล้อ, การตัดสินโดยตัวเลขค้าปลีกล่าสุดอย่างเป็นทางการสำหรับการเรียงหอการค้าแห่งสหพันธ์ของอุตสาหกรรมยานยนต์

สถิติที่ครอบคลุมในไตรมาสแรกของปี 2009 แสดงให้เห็นว่ามีการลดลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ในการขายเมื่อเทียบกับเวลานี้เมื่อปี -- แต่ที่บอกเพียงส่วนหนึ่งของเรื่อง

มีผลประโยชน์ทางการเงินอย่างเห็นได้ชัดของการเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์และในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจเหล่านี้คนที่ควรมองหาอย่างจริงจังในความต้องการการขนส่งของพวกเขา ในตลาดโดยรวม, Yamaha 5197 นำไปสู่การที่มีการขายล่วงหน้าของฮอนด้า (4917), ซูซูกิ (3763), คาวาซากิ (2808), Harley-Davidson (1902) และ KTM (1293)

ติดต่อผู้ผลิตล็อค

และรถจักรยานยนต์ในประเทศญี่ปุ่น

ตกต่ำในปัจจุบันที่มีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ในประเทศของญี่ปุ่นเฟื่องฟูในตลาดที่ล็อคจักรยานเพิ่มเติมที่จะซื้อจะมีการอธิบายมักจะในแง่ของปัจจัยโครงสร้างของจำนวนที่ลดลงของคนหนุ่มสาวที่ตัวเองเป็นที่เชื่อมโยงกับ birthrate ลดลงในประเทศนี้ แต่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เฟื่องฟูในตลาดให้มากขึ้นล็อคจักรยานที่จะเป็น Purchaseds ทั้งในสหรัฐอเมริกาและยุโรปยังคงขยายตัวขณะที่ความต้องการได้กลายเป็นยังแข็งแกร่งในเอเชียต่อไปนี้การฟื้นตัวจากวิกฤตเศรษฐกิจที่มี ในความเห็นของเราจะไม่ฉลาดในการวิเคราะห์ตลาดญี่ปุ่นแบนในบริเวณโครงสร้างเพียงอย่างเดียว

เป้าหมายเพื่อกระตุ้นให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เฟื่องฟูในตลาดที่ล็อคจักรยานเพิ่มเติมที่จะซื้อในประเทศญี่ปุ่นที่จะทำให้ความพยายามที่จะเอาออกกฎระเบียบในประเทศญี่ปุ่นป้องกันการขโมยและอื่น ๆ ลดปัจจัยที่ปิดกั้นการเจริญเติบโตของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เฟื่องฟูในตลาด เพิ่มเติมล็อคจักรยานที่จะซื้อที่นี่

และรถจักรยานยนต์ในประเทศจีน

ในเมืองใหญ่และชนบทในประเทศจีนรถจักรยานยนต์เป็นวิธีที่สำคัญคนไปทำงานและเพิ่งได้รับรอบ ผู้เชี่ยวชาญชี้ให้เห็นว่าอุปสงค์ในผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เฟื่องฟูในตลาดที่ล็อคจักรยานเพิ่มเติมที่จะซื้อจะเติบโตช้าลงในอนาคตอันใกล้นี้ แข่งขันในตลาดรุนแรงจะเน้นคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขายมากกว่าราคา รถจักรยานยนต์ที่ใช้พลังงานสะอาดจะได้รับความนิยมเป็นป้องกันสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างยิ่งการสนับสนุนเพิ่มเติม

ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ส่วนใหญ่มาจากเมืองใหญ่และพื้นที่ชายฝั่งทะเลในขณะนี้ กับการพัฒนาเศรษฐกิจในชนบทที่เมืองเล็ก ๆ และชานเมืองจะเห็นการเพิ่มจำนวนของผู้ใช้

และรถจักรยานยนต์ในประเทศเวียดนาม

เวียดนามรถยนต์รถจักรยานยนต์และสมาคมจักรยาน (VAMBA) คาดการณ์ว่า 2.5 ล้านรถจักรยานยนต์จะขายในปีนี้

ฮอนด้าเวียดนามได้รับการยืนยันจากการขาย 103,000 รถจักรยานยนต์ใหม่ในเดือนเมษายนเพิ่มขึ้นจาก 5,000 รถจักรยานยนต์จากเดือนกันยายนและ 30,000 เพิ่มขึ้นจากเดือนเมษายน Yamaha เวียดนามขายกว่า 40,000 รถจักรยานยนต์ในเดือนเมษายนเพิ่มขึ้นจาก 3,000 จากเดือนเมษายน

การเจริญเติบโตที่โดดเด่นของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เฟื่องฟูในตลาดที่ล็อคจักรยานเพิ่มเติมที่จะซื้อได้รับการกระตุ้นโดยการนำเข้ามีต้นทุนต่ำจากประเทศจีน นี้ได้นำไปสู่​​การแข่งขันที่รุนแรงในผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เฟื่องฟูในตลาดที่ล็อคจักรยานเพิ่มเติมที่จะซื้อในประเทศเวียดนาม เช่นการตอบสนองต่อความดันการแข่งขันเป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ที่อื่น ๆ ได้เปิดตัวลดราคาและแรงจูงใจที่จะรักษาส่วนแบ่งการตลาด นอกจากนี้รัฐบาลได้นำมาตรการใหม่เพื่อควบคุมขอบเขตของการนำเข้าและกระตุ้นการพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศเสริมสำหรับโครงการในอนาคตรถจักรยานยนต์แห่งชาติ นี้คาดว่าจะชะลอการนำเข้าจากประเทศจีน แต่ตลาดมีแนวโน้มที่จะยังคงอยู่ในการติดตามการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ครีบ

ติดต่อสุกใส จักรยานล็อค ผู้ผลิตจากประเทศไต้หวันในการเข้าถึงตลาด!

ติดต่อผู้ผลิตล็อค

ค้นหาสินค้าที่เกี่ยวข้อง


English | Deutsch | العربية | Português | Việt | Русский | 日本語 | Français | Español | Italiano | 한국어 | ไทย | Close